Nuôi chim yến ở Bình Thuận những năm gần đây được phát triển mạnh mẽ. Số lượng nhà nuôi chim yến sào ở Bình Thuận 1-2 năm trở lại đây tăng đột biến. Do nhiều người thấy được nguồn thu nhập lớn từ thu tổ yến. Chi phí đầu tư tương đương với 1-2 hecta rẫy cao su, thanh long. Mà nguồn lợi thu nhập sau 2-3 năm đầu tư ổn định, ít tốn nhân công và chi phí.
Vì vậy việc nuôi chim yến tại Bình Thuận được người dân phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, việc nuôi chim yến và dụ được chim yến về làm tổ không hề đơn giản như người dân ta thường nghĩ. Chim yến là loại chim đặc biệt, so với các loài chim khác vì vậy việc dụ được chim vào nhà ở và làm tổ cũng là cả một vấn đề được nhiều người quan tâm.

Là đơn vị đã từng thi công nhiều nhà nuôi chim yến ở Bình Thuận thành công. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn về kỹ thuật nuôi chim yến ở Bình Thuận. Bao gồm các Huyện như Đức Linh, Tánh Linh, Hàm Tân, Hàm Thuận Nam, Phan Thiết, Hàm Thuận Bắc, Bắc Bình, Tuy Phong hãy chọn Công ty TNHH ĐTXD Hưng Thịnh – Thương hiệu Yến Sào Hùng Hưng. Khi làm việc cùng chúng tôi, các bạn sẽ hài lòng bởi vì chúng tôi hoạt động dựa trên các yếu tố:

  • Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có chuyên môn và tay nghề cao.
  • Nhà nuôi được áp dụng những phương pháp, kỹ thuật nuôi mới, phù hợp với hình thức nuôi hiện tại, bắt kịp xu hướng thị trường.
  • Hỗ trợ, tư vấn bởi hệ thống nhân viên thân thiện, nhiệt tình.
  • Lắp đặt vật tư là hàng nhập chính ngạch từ các nước có uy tín trên thế giới, đảm bảo 100% chất lượng, hỗ trợ tốt quá trình dẫn dụ và nuôi.
  • Chế độ bảo hành chu đáo: bảo hành 12 tháng
  • Cam kết đạt trên 30 tổ trong năm đầu tiên
  • Giá thành cạnh tranh, rẻ hơn so với các mức giá trên thị trường.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được tư vấn

Công ty TNHH ĐT-XD-ĐO Hưng Thịnh – Yến Sào Hùng Hưng
Địa chỉ: Số 78 Đường D, KĐT LakeView City, P.An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0965.38.22.38 – 0973.38.22.38
Website: http://nghenuoiyen.com
Email: nghenuoiyen.com@gmail.com