Nhà yến Rạch Giá Kiên Giang

Kiên Giang đang là vùng nuôi yến có tốc độ phát triển nhanh nhất về số lượng nhà nuôi  cũng như sản lượng tổ yến. Với những điểm mạnh về tự nhiên cùng với sự tính toán hợp lý của các chủ đầu tư, nghề nuôi chim yến tại địa bàn tỉnh đã đi đúng hướng và mang lại mức thu nhập ổn định cho người dân. Kéo theo đó là dịch vụ xây dựng nhà yến ở Kiên Giang  cũng được đẩy mạnh.

Tại sao Kiên Giang được coi là đơn vị tiềm năng cho nghề nuôi yến

Có được lợi thế về điều kiện tự nhiên, ngay từ khi bắt đầu manh nha cho đến nay, Kiên Giang luôn là tỉnh nhận được sự quan tâm từ phía nhà đầu tư. Số lượng yến nhiều, môi trường- khí hậu tốt, nguồn thức ăn cho chim phong phú…. những điểm mạnh này đã giúp người dân ở đây thành công với nghề nuôi yến, cụ thể:

 • Khí hậu mát mẻ, nhiệt độ trung bình năm đạt 25- 27 độ, tạo điều kiện để chim yến dễ dàng thích nghi và sinh sống, phát triển.
 • Địa hình thấp, không gian bay lượn của chim rộng lớn, có diện tích đồng ruộng lớn…. tạo nguồn thức ăn dồi dào, phong phú cho chim.
 • Không gian yên tĩnh, không khí trong lành…. đảm bảo quá trình sống và sinh sản của chim yến không bị ảnh hưởng.
 • Một số địa điểm đầu tư mạnh cho việc xây dựng nhà yến ở Kiên Giang như: xây dựng nhà yến ở Hà Tiên, xây dựng nhà yến ở Phú Quốc, xây dựng nhà yến ở Kiên An, xây dựng nhà yến ở Kiên Bình, xây dựng nhà yến ở Kiên Lương, xây dựng nhà yến ở Kiên Tân, xây dựng nhà yến ở Kiên Thành… Đây đều là những khu vực có tiềm năng trong việc nuôi chim yến tại Kiên Giang

Với những lợi thế trên, hàng năm số lượng chim yến kéo về đây rất nhiều, vì vậy Kiên Giang được coi là tỉnh có tiềm năng phát triển nghề nuôi yến.

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một bộ âm thanh nhà yến để đồng hành cùng các bạn, hãy chọn Công ty TNHH ĐTXD Hưng Thịnh – Thương hiệu Yến Sào Hùng Hưng. Khi làm việc cùng chúng tôi, các bạn sẽ hài lòng bởi vì chúng tôi hoạt động dựa trên các yếu tố:

 • Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có chuyên môn và tay nghề cao.
 • Nhà nuôi được áp dụng những phương pháp, kỹ thuật nuôi mới, phù hợp với hình thức nuôi hiện tại, bắt kịp xu hướng thị trường.
 • Hỗ trợ, tư vấn bởi hệ thống nhân viên thân thiện, nhiệt tình.
 • Lắp đặt vật tư là hàng nhập chính ngạch từ các nước có uy tín trên thế giới, đảm bảo 100% chất lượng, hỗ trợ tốt quá trình dẫn dụ và nuôi.
 • Chế độ bảo hành chu đáo: bảo hành 12 tháng
 • Cam kết đạt trên 30 tổ trong năm đầu tiên
 • Giá thành cạnh tranh, rẻ hơn so với các mức giá trên thị trường.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được tư vấn

Công ty TNHH ĐT-XD-ĐO Hưng Thịnh – Yến Sào Hùng Hưng
Địa chỉ: Số 78 Đường D, KĐT LakeView City, P.An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0965.38.22.38 – 0973.38.22.38
Website: http://nghenuoiyen.com
Email: nghenuoiyen.com@gmail.com