Xây dựng nhà yến ở An Giang

Các tỉnh ở khu vực Tây Nguyên và  Nam Bộ những năm gần đây đã và đang đẩy mạnh phong trào mở rộng phát triển kinh tế theo hướng nuôi chim yến và bước đầu đều đạt được kết quả như mong đợi. Nhờ đó dịch vụ xây dựng nhà yến cũng rầm rộ hơn. Và An Giang là một trong những địa điểm chúng ta không thể bỏ qua. Với những thế mạnh về điều kiện tự nhiên kết hợp với dịch vụ xây dựng nhà yến chuyên nghiệp, An Giang đang dần trở thành đơn vị tiềm năng trên thị trường yến sào Việt Nam.

Xây dựng nhà yến ở An Giang

Tại sao nên xây dựng nhà yến ở An Giang

Trước đây, vì chưa tìm hiểu cụ thể về tập tính của chim yến cũng như cách nuôi chim nên người dân còn nhiều lo ngại khi đầu tư, số lượng nhà nuôi lác đác vài nhà ( quy mô chưa lớn); chủ yếu là người dân sửa chữa từ nhà ở sang. Song với những thế mạnh về điều kiện tự nhiên, lượng chim yến sinh sống nhiều nên những năm gần đây, tốc độ xây dựng nhà yến tại địa bàn tỉnh tăng mạnh, dịch vụ xây dựng nhà yến tại An Giang từ đó cũng phát triển mạnh mẽ để đáp ứng được nhu cầu của người dân. Hiện nay, theo thống kê , toàn tỉnh có từ 40-50 nhà nuôi ( đa dạng các loại quy mô lớn nhỏ khác nhau). Đặc điểm chung, các nhà nuôi đều hoạt động tốt và mang lại giá trị kinh tế ổn định cho nhà đầu tư.

Có được thành công này là do:

 • An Giang có điều kiện khí hậu mát mẻ, nhiệt độ trung bình năm từ 25-27 độ C, có hệ thống sông, kênh rạch phong phú….. là điều kiện thuận lợi để chim yến phát triển.
 • Môi trường trong lành, không gian yên tĩnh giúp khả năng dẫn dụ chim về làm tổ tốt hơn. Đồng thời quá trình sống và sinh nở cũng không bị ảnh hưởng nhiều.
 • Địa hình thấp, có nhiều cây xanh, vừa tạo ra nguồn thức ăn phong phú cho chim yến, vừa không gây cản trở đến quá trình bay lượn của chim.
 • Một số địa điểm đầu tư mạnh cho việc xây dựng nhà yến ở An Giang như: xây dựng nhà yến ở Châu Đốc, xây dựng nhà yến ở Long Xuyên, xây dựng nhà yến ở Châu Phú, xây dựng nhà yến ở Châu Thành… Đây đều là những khu vực có tiềm năng trong việc nuôi chim yến tại An Giang

Trên đây là 4 điểm mạnh về tự nhiên giúp An Giang có thể phát triển tốt nghề nuôi yến. Bên cạnh đó, với dịch vụ xây dựng nhà yến tại An Giang chuyên nghiệp và hiệu quả…. thì việc An Giang trở thành một trong những điểm tiềm năng trên thị trường yến sào là điều không xa lạ.

Nhà yến ở An Giang
Mô hình nhà yến

Dịch vụ xây dựng nhà yến ở An Giang của Công ty TNHH ĐTXD Hưng Thịnh

Một trong những chức năng hoạt động của Công ty TNHH ĐTXD Hưng Thịnh là tư vấn và thiết kế xây dựng nhà yến, chuyển giao Công nghệ nuôi chim Yến sào. Sản phẩm từ tổ Yến Sào có giá trị dinh dưỡng rất cao, trước đây chỉ cung cấp cho Vua – Chúa, nên được tiêu thụ mạnh trên thị trường hiện nay, mặc dù giá cả không rẻ chút nào. Chính vì vậy, việc đầu tư vào lĩnh vực nuôi chim yến, khai thác mỏ vàng trắng do thiên nhiên ban tặng, đã và đang được nhiều nước trên thế giới cũng như ở Việt Nam triển khai, mang lại hiệu quả rất cao, thu hồi vốn nhanh.

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một đơn vị uy tín để đồng hành cùng các bạn, hãy chọn Công ty TNHH ĐTXD Hưng Thịnh – Thương hiệu Yến Sào Hùng Hưng. Khi làm việc cùng chúng tôi, các bạn sẽ hài lòng bởi vì chúng tôi hoạt động dựa trên các yếu tố:

 • Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có chuyên môn và tay nghề cao.
 • Nhà nuôi được áp dụng những phương pháp, kỹ thuật nuôi mới, phù hợp với hình thức nuôi hiện tại, bắt kịp xu hướng thị trường.
 • Hỗ trợ, tư vấn bởi hệ thống nhân viên thân thiện, nhiệt tình.
 • Lắp đặt vật tư là hàng nhập chính ngạch từ các nước có uy tín trên thế giới, đảm bảo 100% chất lượng, hỗ trợ tốt quá trình dẫn dụ và nuôi.
 • Chế độ bảo hành chu đáo: bảo hành 12 tháng
 • Cam kết đạt trên 30 tổ trong năm đầu tiên
 • Giá thành cạnh tranh, rẻ hơn so với các mức giá trên thị trường.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được tư vấn

Công ty TNHH ĐT-XD-ĐO Hưng Thịnh – Yến Sào Hùng Hưng
Địa chỉ: Số 78 Đường D, KĐT LakeView City, P.An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0965.38.22.38 – 0973.38.22.38
Website: http://nghenuoiyen.com
Email: nghenuoiyen.com@gmail.com