Xây dựng nhà yến ở Bình Dương

Theo khảo sát, ở Việt Nam,  chim yến sống chủ yếu ở khu vực Đà Nẵng trở vào, vì vậy, các tỉnh nằm trong khu vực này có thể đầu tư nuôi chim yến và dễ dàng có được hiệu quả. Nằm trong số đó, Bình Dương cũng là một trong những tỉnh quan tâm và áp dụng thành công nghề nuôi chim yến tại nhà. Để có được kết quả như mong đợi, một phần là do yếu tố tự nhiên, phần còn lại là do con người. Cụ thể, khách hàng đã lựa chọn được đơn vị uy tín đồng hành cùng mình, sử dụng hợp lý các gói dịch vụ xây dựng nhà yến ở Bình Dương.

Khảo sát tình hình xây dựng nhà yến ở Bình Dương

Theo con số thống kê mới nhất, hiện nay trên địa bàn tỉnh đã có gần 80 gia đình nuôi chim yến với tổng diện tích nuôi khoảng 33.766m2, và tổng số lượng yến đạt khoảng 46.000 con. Với số yến thu được lớn như vậy, trung bình mỗi năm, các hộ nuôi yến trên địa bàn tỉnh thu về khoảng 267 kg yến sào, tương đương trên 5 tỷ đồng ( giá yến trung bình từ 20-45 triệu/ kg, giá huyết yến và hồng yến cao hơn, dao động từ 70-120 triệu. kg , tùy thuộc vào chất lượng- độ tinh sạch của yến).

Xây dựng nhà yến ở Bình Dương

Như vậy, dễ dàng nhận thấy việc nuôi yến là nghề khá nhàn hạ, bạn chỉ cần đầu tư xây dựng nhà yến ban đầu đúng kỹ thuật, thời gian sau không mất nhiều công chăm sóc ( nguồn thức ăn chủ yếu của chim yến là trong tự nhiên) song vẫn thu được mức lợi nhuận đáng kể, cao hơn với nhiều ngành nghề khác.

Tại sao Bình Dương thành công với nghề nuôi yến

Chim yến được biết đến là loài có tập tính sống khá phức tạp, vì vậy, để có được thành công, cần phải có sự  kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố: thiên thời- địa lợi- nhân hòa, cụ thể:

 • Bình Dương là tỉnh có diện tích đồng bằng rộng lớn, có hệ thống ao hồ, sông ngòi đày dặc, thích hợp với tập tính  của chim yến.
 • Khí hậu với 2 mùa: mưa- khô rõ rệt, nhiệt độ trung bình năm ở mức trung bình, phù hợp để nuôi chim yến.
 • Hầu hết các chủ đầu tư đều lựa chọn- sử dụng dịch vụ xây dựng- thiết kế nhà nuôi hợp lý, đúng kỹ thuật và uy tín nên dễ dàng có được thành công.
 • Một số địa điểm đầu tư mạnh cho việc xây dựng nhà yến ở Bình Dương như: xây dựng nhà yến ở Bến Cátxây dựng nhà yến ở Tân Uyên, xây dựng nhà yến ở Dầu Tiếng, xây dựng nhà yến ở Bàu Bàng, xây dựng nhà yến ở Thuận An, xây dựng nhà yến ở Phú Giáo… Đây đều là những khu vực có tiềm năng trong việc nuôi chim yến tại Bình Dương.

Dịch vụ xây dựng nhà yến ở Bình Dương của Công ty TNHH ĐTXD Hưng Thịnh

Một trong những chức năng hoạt động của Công ty TNHH ĐTXD Hưng Thịnh là tư vấn và thiết kế xây dựng nhà yến, chuyển giao Công nghệ nuôi chim Yến sào. Sản phẩm từ tổ Yến Sào có giá trị dinh dưỡng rất cao, trước đây chỉ cung cấp cho Vua – Chúa, nên được tiêu thụ mạnh trên thị trường hiện nay, mặc dù giá cả không rẻ chút nào. Chính vì vậy, việc đầu tư vào lĩnh vực nuôi chim yến, khai thác mỏ vàng trắng do thiên nhiên ban tặng, đã và đang được nhiều nước trên thế giới cũng như ở Việt Nam triển khai, mang lại hiệu quả rất cao, thu hồi vốn nhanh.

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một đơn vị uy tín để đồng hành cùng các bạn, hãy chọn yến sào Hùng Hưng. Khi làm việc cùng chúng tôi, các bạn sẽ hài lòng bởi vì chúng tôi hoạt động dựa trên các yếu tố:

 • Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản,  có chuyên môn và tay nghề cao.
 • Nhà nuôi được  áp dụng những phương pháp, kỹ thuật nuôi mới, phù hợp với hình thức nuôi hiện tại, bắt kịp xu hướng thị trường.
 • Hỗ trợ, tư vấn bởi hệ thống nhân viên thân thiện, nhiệt tình.
 • Lắp đặt vật tư là hàng nhập chính ngạch từ các nước có uy tín trên thế giới, đảm bảo 100% chất lượng, hỗ trợ tốt quá trình dẫn dụ và nuôi.
 • Chế độ bảo hành chu đáo : bảo hành 12 tháng
 • Cam kết đạt trên 30 tổ trong năm đầu tiên
 • Giá thành cạnh tranh, rẻ hơn so với các mức giá trên thị trường.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được tư vấn

Công ty TNHH ĐT-XD-ĐO Hưng Thịnh – Yến Sào Hùng Hưng
Địa chỉ: Số 78 Đường D, KĐT LakeView City, P.An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0965.38.22.38 – 0973.38.22.38
Website: http://nghenuoiyen.com
Email: nghenuoiyen.com@gmail.com