Xây dựng nhà yến ở Bình Phước

Kinh doanh, đầu tư vốn vào lĩnh vực nuôi chim yến là hình thức làm kinh tế mới phát triển mạnh trong những năm trở lại đây. Quá trình chăm sóc đơn giản, giá trị lợi nhuận cao nên người dân đua nhau thiết kế, xây dựng nhà nuôi chim yến. Và Bình Phước là một trong những địa điểm có phong trào xây ” lâu đài” nuôi chim yến phát triển mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang ở Bình Phước và bạn cũng đang có ý định trải nghiệm với nghề mới này, hãy đến với dịch vụ xây dựng nhà yến ở Bình Phước của đơn vị Yến Sào Hùng Hưng thuộc Công ty TNHH ĐTXD Hưng Thịnh. Kết hợp làm việc với công ty, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ chúng tôi đem tới. Tại sao vậy?

Xây dựng nhà yến ở Bình Phước

Có nên xây dựng nhà yến ở Bình Phước

Ngay từ khi lĩnh vực nuôi chim yến le lói, Bình Phước đã là một trong những tỉnh đi đầu, từ năm 2012 trên địa bàn tỉnh đã đẩy mạnh phong trào ” làm giàu từ việc nuôi chim yến”. Năm 2014, tỉnh có trên 100 hộ đầu tư, chủ yếu ở Đồng Xoài, huyện Bù Gia Mập, Chơn Thành, Đồng Phú… cho đến nay, số lượng nhà yến đã tăng lên gấp 2, gấp 3 và phát triển rộng ở các đơn vị khác như Phước Long… Điều này cho thấy, Bình Phước được coi là ” địa điểm lý tưởng” của chim yến bởi có những thế mạnh như:

  • Nằm trong vùng đặc trưng khí hậu nhiệt đới cận xích đạo gió mùa với 2 mùa : mưa- khô. Mùa mưa thời tiết mát mẻ, lượng mưa lớn; mùa khô ít mưa và độ ẩm không khí giảm, thời tiết nóng với mức nhiệt trung bình trong năm ổn định từ 26- 27 độ C.
  • Bình Phước có địa hình tương đối cao, là nơi bắt nguồn của nhiều sông, suối, có mạng lưới sông suối khá dày đặc 0,7 – 0,8 km/km2.
  • Là một tỉnh trung du miền núi nhưng địa hình không phức tạp, độ cao trung bình chung của tỉnh không vượt quá 200 m. Có nhiều cây xanh…

Với 3 đặc điểm trên, Bình Phước được đánh giá là có lợi thế trong việc nuôi chim yến bởi có điều kiện tự nhiên, khí hậu phù hợp với tập tính sinh sống của chim yến ( thích nghi ở những nơi mát mẻ, có nhiều cây xanh, gần ao hồ sông suối)…, là có nguồn thức ăn phong phú, tạo điều kiện chim yến phát triển mạnh mẽ.

Dịch vụ xây dựng nhà yến ở Bình Phước của Công ty TNHH ĐTXD Hưng Thịnh

Một trong những chức năng hoạt động của Công ty TNHH ĐTXD Hưng Thịnh là tư vấn và thiết kế xây dựng nhà yến, chuyển giao Công nghệ nuôi chim Yến sào. Sản phẩm từ tổ Yến Sào có giá trị dinh dưỡng rất cao, trước đây chỉ cung cấp cho Vua – Chúa, nên được tiêu thụ mạnh trên thị trường hiện nay, mặc dù giá cả không rẻ chút nào. Chính vì vậy, việc đầu tư vào lĩnh vực nuôi chim yến, khai thác mỏ vàng trắng do thiên nhiên ban tặng, đã và đang được nhiều nước trên thế giới cũng như ở Việt Nam triển khai, mang lại hiệu quả rất cao, thu hồi vốn nhanh.

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một đơn vị uy tín để đồng hành cùng các bạn, hãy chọn yến sào Hùng Hưng. Khi làm việc cùng chúng tôi, các bạn sẽ hài lòng bởi vì chúng tôi hoạt động dựa trên các yếu tố:

  • Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản,  có chuyên môn và tay nghề cao.
  • Nhà nuôi được  áp dụng những phương pháp, kỹ thuật nuôi mới, phù hợp với hình thức nuôi hiện tại, bắt kịp xu hướng thị trường.
  • Hỗ trợ, tư vấn bởi hệ thống nhân viên thân thiện, nhiệt tình.
  • Lắp đặt vật tư là hàng nhập chính ngạch từ các nước có uy tín trên thế giới, đảm bảo 100% chất lượng, hỗ trợ tốt quá trình dẫn dụ và nuôi.
  • Chế độ bảo hành chu đáo : bảo hành 12 tháng
  • Cam kết đạt trên 30 tổ trong năm đầu tiên
  • Giá thành cạnh tranh, rẻ hơn so với các mức giá trên thị trường.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được tư vấn

Công ty TNHH ĐT-XD-ĐO Hưng Thịnh – Yến Sào Hùng Hưng
Địa chỉ: Số 78 Đường D, KĐT LakeView City, P.An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0965.38.22.38 – 0973.38.22.38
Website: http://nghenuoiyen.com
Email: nghenuoiyen.com@gmail.com