Xây dựng nhà yến ở Cà Mau

Một trong những tỉnh tiềm năng với nghề nuôi yến, chúng ta không thể bỏ qua Cà Mau. Đây là một trong những đơn vị đã và đang mạnh dạn đầu tư, mở rộng hướng phát triển kinh tế bằng nghề nuôi chim yến. Có yếu tố tự nhiên thuận lợi kết hợp với dịch vụ xây dựng nhà yến ở Cà Mau rất chuyên nghiệp nên khi đầu tư, người dân đã dễ dàng có được thành công như mong muốn.

Điều kện tự nhiên có thích hợp cho xây dựng nhà yến ở Cà Mau

Để việc nuôi chim yến thuận lợi và gặt hái được kết quả như mong đợi, ở bất kỳ khu vực nào cũng cần đáp ứng được một số những điều cơ bản như:

 • Không gian rộng, địa hình dạng thấp để không ảnh hưởng đến quá trình bay lượn của chim yến.
 • Hệ thống cây xanh, sông ngòi phong phú…. tạo nguồn thức ăn dồi dào cho chim
 • Khí hậu mát mẻ, nhiệt độ thấp để không tác động xấu đến quá trình phát triển và sinh sản của chim.
 • Khu vực nuôi phải yên tĩnh, không ồn ào…. để tăng khả năng dẫn dụ chim về làm tổ.

Trên đây là 4 yếu tố cần thiết của một môi trường hoàn hảo để nuôi chim yến. Cà Mau là tỉnh đáp ứng đủ cả 4 điểm trên. Do vậy, khả năng dẫn dụ chim yến về làm tổ tại địa bàn này là rất cao.

Nhà yến ở cà mau
Mô hình nhà yến ở Cà Mau

Tình hình nuôi chim yến tại Cà Mau

Thuận lợi về mặt tự nhiên, có thêm dịch vụ xây dựng nhà yến ở Cà Mau, hiện nay tại Cà Mau đã có gần 200 nhà nuôi yến hoạt động, trung bình mỗi tháng thu nhập  hàng trăm triệu đồng với số yến sào thu được 3-6kg/ 1 tổ. Dự kiến, số lượng chim yến tại đây sẽ tăng lên khoảng 250.000 con vào năm 2022. Đây là dấu hiệu đáng mừng của tỉnh. Phát triển kinh tế theo hướng mở rộng nuôi chim yến  là phương án tỉnh đang xem xét và đẩy mạnh trong tương lai. Bởi vì, thực tế: nuôi chim yến không mất nhiều công, trong khi mức lợi nhuận nó mang lại là khá cao ( một trong những ngành ” hốt bạc”  dễ dàng và nhanh hoàn vốn nhất hiện nay).

Dịch vụ xây dựng nhà yến ở Cà Mau của Công ty TNHH ĐTXD Hưng Thịnh

Một trong những chức năng hoạt động của Công ty TNHH ĐTXD Hưng Thịnh là tư vấn và thiết kế xây dựng nhà yến, chuyển giao Công nghệ nuôi chim Yến sào. Sản phẩm từ tổ Yến Sào có giá trị dinh dưỡng rất cao, trước đây chỉ cung cấp cho Vua – Chúa, nên được tiêu thụ mạnh trên thị trường hiện nay, mặc dù giá cả không rẻ chút nào. Chính vì vậy, việc đầu tư vào lĩnh vực nuôi chim yến, khai thác mỏ vàng trắng do thiên nhiên ban tặng, đã và đang được nhiều nước trên thế giới cũng như ở Việt Nam triển khai, mang lại hiệu quả rất cao, thu hồi vốn nhanh.

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một đơn vị uy tín để đồng hành cùng các bạn, hãy chọn Công ty TNHH ĐTXD Hưng Thịnh – Thương hiệu Yến Sào Hùng Hưng. Khi làm việc cùng chúng tôi, các bạn sẽ hài lòng bởi vì chúng tôi hoạt động dựa trên các yếu tố:

 • Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có chuyên môn và tay nghề cao.
 • Nhà nuôi được áp dụng những phương pháp, kỹ thuật nuôi mới, phù hợp với hình thức nuôi hiện tại, bắt kịp xu hướng thị trường.
 • Hỗ trợ, tư vấn bởi hệ thống nhân viên thân thiện, nhiệt tình.
 • Lắp đặt vật tư là hàng nhập chính ngạch từ các nước có uy tín trên thế giới, đảm bảo 100% chất lượng, hỗ trợ tốt quá trình dẫn dụ và nuôi.
 • Chế độ bảo hành chu đáo: bảo hành 12 tháng
 • Cam kết đạt trên 30 tổ trong năm đầu tiên
 • Giá thành cạnh tranh, rẻ hơn so với các mức giá trên thị trường.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được tư vấn

Công ty TNHH ĐT-XD-ĐO Hưng Thịnh – Yến Sào Hùng Hưng
Địa chỉ: Số 78 Đường D, KĐT LakeView City, P.An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0965.38.22.38 – 0973.38.22.38
Website: http://nghenuoiyen.com
Email: nghenuoiyen.com@gmail.com