Xây dựng nhà yến ở Cần Giờ

Nhắc đến huyện Cần Giờ Thành phố Hồ Chí Minh, người ta thường nhớ đến những đồng tôm, đồng muối đặc biệt là muối Lý Nhơn. Nhưng từ năm 2012, phong trào nuôi Yến được khởi phát và bước đầu cho thấy sự thay đổi cơ cấu kinh tế tại địa phương khi chuyển sang mô hình chăn nuôi mới.

Điều kiện thuận lợi để nuôi yến sào tại Cần Giờ

Cần Giờ có nhiều điều kiện thuận lợi về thổ nhưỡng, sông nước, đặc biệt diện tích rừng ngập mặn lớn trên 30.000 ha, lại gần biển là nguồn thức ăn dồi dào cho chim Yến. Đồng thời là nơi đủ điều kiện cho chim Yến sống và phát triển do mật độ dân số thấp, trong khi đây là huyện có diện tích tự nhiên lớn trên 70.000 ha. Xã Tam Thôn Hiệp chiếm hơn 70% số nhà nuôi Yến tại huyện Cần Giờ, còn lại nằm rãi rác ở các xã khác. Theo thống kê quý 1 năm 2014 thì tại Cần Giờ mới tăng thêm 3 nhà nuôi Yến tại xã Long Hòa, 14 nhà tại xã Bình Khánh và 23 nhà tại xã Cần Thạnh. Hiện nay, nhà yến ở Cần Giờ đã được mọc lên rất nhiều.

Nhà yến ở Cần Giờ

Dịch vụ xây dựng nhà yến ở Cần Giờ của Công ty TNHH ĐTXD Hưng Thịnh

Một trong những chức năng hoạt động của Công ty TNHH ĐTXD Hưng Thịnh là tư vấn và thiết kế xây dựng nhà yến, chuyển giao Công nghệ nuôi chim Yến sào. Sản phẩm từ tổ Yến Sào có giá trị dinh dưỡng rất cao, trước đây chỉ cung cấp cho Vua – Chúa, nên được tiêu thụ mạnh trên thị trường hiện nay, mặc dù giá cả không rẻ chút nào. Chính vì vậy, việc đầu tư vào lĩnh vực nuôi chim yến, khai thác mỏ vàng trắng do thiên nhiên ban tặng, đã và đang được nhiều nước trên thế giới cũng như ở Việt Nam triển khai, mang lại hiệu quả rất cao, thu hồi vốn nhanh.

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một đơn vị uy tín để đồng hành cùng các bạn, hãy chọn yến sào Hùng Hưng. Khi làm việc cùng chúng tôi, các bạn sẽ hài lòng bởi vì chúng tôi hoạt động dựa trên các yếu tố:

  • Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có chuyên môn và tay nghề cao.
  • Nhà nuôi được áp dụng những phương pháp, kỹ thuật nuôi mới, phù hợp với hình thức nuôi hiện tại, bắt kịp xu hướng thị trường.
  • Hỗ trợ, tư vấn bởi hệ thống nhân viên thân thiện, nhiệt tình.
  • Lắp đặt vật tư là hàng nhập chính ngạch từ các nước có uy tín trên thế giới, đảm bảo 100% chất lượng, hỗ trợ tốt quá trình dẫn dụ và nuôi.
  • Chế độ bảo hành chu đáo: bảo hành 12 tháng
  • Cam kết đạt trên 30 tổ trong năm đầu tiên
  • Giá thành cạnh tranh, rẻ hơn so với các mức giá trên thị trường.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được tư vấn

Công ty TNHH ĐT-XD-ĐO Hưng Thịnh – Yến Sào Hùng Hưng
Địa chỉ: Số 78 Đường D, KĐT LakeView City, P.An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0965.38.22.38 – 0973.38.22.38
Website: http://nghenuoiyen.com
Email: nghenuoiyen.com@gmail.com