Xây dựng nhà yến ở Cần Thơ

Nghề nuôi yến hiện là nghề được nhiều tỉnh quan tâm và chú trọng bởi nó mang lại giá trị kinh tế cao với quy trình nuôi đơn giản, không cầu kỳ. Và với những lợi thế về điều kiện tự nhiên, Cần Thơ hiện cũng là đơn vị có tiềm năng lớn trong lĩnh vực này. Số lượng nhà yến tăng, chất lượng cuộc sống của người dân được cải thiện, ổn định hơn đã minh chứng cho việc đầu tư nuôi chim yến là quyết định đúng đắn của Cần Thơ.

Khảo sát hiện trạng nuôi chim yến tại Cần Thơ

Theo thống kê, tính đến năm 2017, tại Cần Thơ đã có hơn 50 nhà nuôi yến với quy mô lớn nhỏ khác nhau và hầu hết các nhà nuôi đều hoạt động hiệu quả, mang lại thành công cho chủ đầu tư. Trung bình thu từ 5-7kg yến sào với mức thu nhập hàng trăm triệu/ tháng.

Tại sao nên xây dựng nhà yến ở Cần Thơ

 • Cần Thơ là tỉnh thuộc khu vực miền Tây, có hệ thống sông ngòi kênh rạch chằng chịt, khí hậu ôn hòa, mát mẻ…. là một trong những điểm thích hợp với môi trường sinh sống của  chim yến.
 • Địa hình thấp, nhiều đồng ruộng, nhiều cây xanh…. thế mạnh này tạo nguồn thức ăn dồi dào, phong phú cho chim yến  ( 95% chim yến lấy nguồn thức ăn trong tự nhiên, chủ yếu là mối và các loại côn trùng bay nhỏ).
 • Cần Thơ là vùng quê dân dã, không ồn ào, không gian yên tĩnh…. giúp khả năng dẫn dụ chim về sinh sống và làm tổ cao hơn các địa phương khác.
 • Nhiệt độ trung bình trong năm thấp ( 25-27 độ), phù hợp với điều kiện sinh sống của chim yến.
 • Bên cạnh yếu tố tự nhiên, nhờ có việc các dịch vụ xây dựng nhà yến tại Cần Thơ cũng được quan tâm và đẩy mạnh nên đã mang lại hiệu quả tốt khi đầu tư. Tỉnh luôn nỗ lực tìm kiếm những đơn vị xây dựng- thiết kế nhà nuôi yến chuyên nghiệp và uy tín để đồng hành nên việc có được thành công như mong muốn là không có gì bất ngờ. Yến sào Hùng Hưng tự hào khi cũng là một trong những địa chỉ được tỉnh chú ý và hợp tác.
Xây dựng nhà yến ở Cần Thơ
Xây dựng nhà yến ở Cần Thơ

Dịch vụ xây dựng nhà yến ở Cần Thơ của Công ty TNHH ĐTXD Hưng Thịnh

Một trong những chức năng hoạt động của Công ty TNHH ĐTXD Hưng Thịnh là tư vấn và thiết kế xây dựng nhà yến, chuyển giao Công nghệ nuôi chim Yến sào. Sản phẩm từ tổ Yến Sào có giá trị dinh dưỡng rất cao, trước đây chỉ cung cấp cho Vua – Chúa, nên được tiêu thụ mạnh trên thị trường hiện nay, mặc dù giá cả không rẻ chút nào. Chính vì vậy, việc đầu tư vào lĩnh vực nuôi chim yến, khai thác mỏ vàng trắng do thiên nhiên ban tặng, đã và đang được nhiều nước trên thế giới cũng như ở Việt Nam triển khai, mang lại hiệu quả rất cao, thu hồi vốn nhanh.

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một đơn vị uy tín để đồng hành cùng các bạn, hãy chọn Công ty TNHH ĐTXD Hưng Thịnh – Thương hiệu Yến Sào Hùng Hưng. Khi làm việc cùng chúng tôi, các bạn sẽ hài lòng bởi vì chúng tôi hoạt động dựa trên các yếu tố:

 • Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có chuyên môn và tay nghề cao.
 • Nhà nuôi được áp dụng những phương pháp, kỹ thuật nuôi mới, phù hợp với hình thức nuôi hiện tại, bắt kịp xu hướng thị trường.
 • Hỗ trợ, tư vấn bởi hệ thống nhân viên thân thiện, nhiệt tình.
 • Lắp đặt vật tư là hàng nhập chính ngạch từ các nước có uy tín trên thế giới, đảm bảo 100% chất lượng, hỗ trợ tốt quá trình dẫn dụ và nuôi.
 • Chế độ bảo hành chu đáo: bảo hành 12 tháng
 • Cam kết đạt trên 30 tổ trong năm đầu tiên
 • Giá thành cạnh tranh, rẻ hơn so với các mức giá trên thị trường.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được tư vấn

Công ty TNHH ĐT-XD-ĐO Hưng Thịnh – Yến Sào Hùng Hưng
Địa chỉ: Số 78 Đường D, KĐT LakeView City, P.An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0965.38.22.38 – 0973.38.22.38
Website: http://nghenuoiyen.com
Email: nghenuoiyen.com@gmail.com