Xây dựng nhà yến ở Đồng Nai

Tỉnh Đồng Nai nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với diện tích tự nhiên là 5.907,2 km². Đồng Nai có tọa độ từ 10o30’03 đến 11o34’57’’B và từ 106o45’30 đến 107o35’00″Đ. Phía Đông giáp tỉnh Bình Thuận, phía Nam giáp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh, phía Bắc giáp tỉnh Lâm Đồng và Bình Dương.

Tỉnh Đồng Nai có địa hình vùng đồng bằng và bình nguyên với những núi sót rải rác, có xu hướng thấp dần theo hướng bắc nam, với địa hình tương đối bằng phẳng. Địa hình có thể chia làm các dạng là địa hình đồng bằng, địa hình trũng trên trầm tích đầm lầy biển, địa đồi lượn sóng, dạng địa hình núi thấp, đất phù sa, đất gley và đất cát có địa hình bằng phẳng, nhiều nơi trũng ngập nước quanh năm.

Xây dựng nhà yến ở Đồng Nai

Điều kiện tự nhiên tại Đồng Nai có thích hợp cho nghề nuôi yến

Trong những năm trở lại đây người dân bắt đầu đẩy mạnh việc phát triển kinh tế bằng việc xây dựng nhà yến ở Đồng Nai. Trên thị trường cũng đã xuất hiện những thương hiệu yến sào cao cấp xuất phát từ Đồng Nai. Có được điều này là vì:

 • Đồng Nai có địa hình vùng đồng bằng và bình nguyên, có xu hướng thấp dần theo hướng Bắc- Nam, địa hình khá bằng phẳng ( tạo không gian bay lượn thoải mái cho chim yến). Bên cạnh đó, đất phù sa, đất cát và đất gley có địa hình bằng phẳng, nhiều nơi ngập trũng quanh năm cũng là điều kiện thuận lợi để thúc đẩy việc nuôi chim yến.
 • Khí hậu của Đồng Nai là khí hậu nhiệt đới gió mùa, có 2 mùa: khô- mưa, mức nhiệt trung bình là 25-27 độ, độ ẩm trung bình 80-82%, không khí mát mẻ, thích hợp với đặc tính sinh sống và quá trình phát triển của chim yến.
 • Có hệ thống rừng, tài nguyên động- thực vật phong phú, đa dạng, tạo nguồn thức ăn phong phú cho chim yến.
 • Không gian không chỉ rộng mà còn yên tĩnh, ít ồn ào. Đây là điều kiện tốt để nuôi chim yến, giúp khả năng dẫn dụ chim về làm tổ cao hơn.
 • Một số địa điểm đầu tư mạnh cho việc xây dựng nhà yến ở Đồng Nai như: xây dựng nhà yến ở Nhơn Trạch, xây dựng nhà yến ở Long Thành, xây dựng nhà yến ở Định Quán, xây dựng nhà yến ở Trảng Bom, xây dựng nhà yến ở Long Khánh… Đây đều là những khu vực có tiềm năng trong việc nuôi chim yến tại Đồng Nai.

Với những điểm trên, Đồng Nai hứa hẹn sẽ là một trong những địa chỉ cung cấp yến sào hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch vụ xây dựng nhà yến ở Đồng Nai của Công ty TNHH ĐTXD Hưng Thịnh

Một trong những chức năng hoạt động của Công ty TNHH ĐTXD Hưng Thịnh là tư vấn và thiết kế xây dựng nhà yến, chuyển giao Công nghệ nuôi chim Yến sào. Sản phẩm từ tổ Yến Sào có giá trị dinh dưỡng rất cao, trước đây chỉ cung cấp cho Vua – Chúa, nên được tiêu thụ mạnh trên thị trường hiện nay, mặc dù giá cả không rẻ chút nào. Chính vì vậy, việc đầu tư vào lĩnh vực nuôi chim yến, khai thác mỏ vàng trắng do thiên nhiên ban tặng, đã và đang được nhiều nước trên thế giới cũng như ở Việt Nam triển khai, mang lại hiệu quả rất cao, thu hồi vốn nhanh.

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một đơn vị uy tín để đồng hành cùng các bạn, hãy chọn yến sào Hùng Hưng. Khi làm việc cùng chúng tôi, các bạn sẽ hài lòng bởi vì chúng tôi hoạt động dựa trên các yếu tố:

 • Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có chuyên môn và tay nghề cao.
 • Nhà nuôi được áp dụng những phương pháp, kỹ thuật nuôi mới, phù hợp với hình thức nuôi hiện tại, bắt kịp xu hướng thị trường.
 • Hỗ trợ, tư vấn bởi hệ thống nhân viên thân thiện, nhiệt tình.
 • Lắp đặt vật tư là hàng nhập chính ngạch từ các nước có uy tín trên thế giới, đảm bảo 100% chất lượng, hỗ trợ tốt quá trình dẫn dụ và nuôi.
 • Chế độ bảo hành chu đáo: bảo hành 12 tháng
 • Cam kết đạt trên 30 tổ trong năm đầu tiên
 • Giá thành cạnh tranh, rẻ hơn so với các mức giá trên thị trường.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được tư vấn

Công ty TNHH ĐT-XD-ĐO Hưng Thịnh – Yến Sào Hùng Hưng
Địa chỉ: Số 78 Đường D, KĐT LakeView City, P.An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0965.38.22.38 – 0973.38.22.38
Website: http://nghenuoiyen.com
Email: nghenuoiyen.com@gmail.com