Xây dựng nhà yến ở Long An

Dịch vụ xây dựng nhà yến ở Long An trong thời gian gần đây phát triển mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu phong trào nuôi chim yến của người dân. Là tỉnh có điều kiện thời tiết mát mẻ và ổn định, có hệ thống sông ngòi kênh rạch đa dạng, môi trường trong lành, không gian yên tĩnh… Long An đang là một trong những điểm được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao khi có thế mạnh, tiềm năng trong việc đầu tư phát triển nghề nuôi yến.

Khảo sát nghề nuôi yến ở Long An

Theo khảo sát thực tế, những năm gần đây số lượng nhà nuôi yến tại Long An tăng lên đáng kể; từ việc lác đác vài nhà nuôi ( 2012-2013), hiện nay số nhà nuôi đã tăng lên gần 100 nhà nuôi với nhiều quy mô khác nhau. Tuy nhiên, điều đáng mừng hầu hết các chủ đầu tư đều có được kết quả như mong muốn, số yến sào thu được từ 4-5kg/ tháng, mang lại mức thu nhập ổn định cho người dân. Có được thành công là do: sự kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố: địa hình tốt, khí hậu thuận lợi và kỹ thuật xây dựng nhà yến chuẩn xác, nói khác là : thiên thời- địa lợi- nhân hòa.

Xây dựng nhà yến ở Long An có lợi thế gì để phát triển nghề nuôi yến?

 • Long An là tỉnh thuộc Đồng  bằng sông Cửu Long, địa hình bị chia cắt với hệ thống sông ngòi- kênh rạch chằng chịt ( chiều dài lên tới 8.912km)…. tạo môi trường sinh sống thuận lợi cho chim yến.
 • Là tỉnh có điều kiện thời tiết mát mẻ và ổn định, không khí trong lành, có nhiều cây xanh, đồng ruộng …. tạo nguồn thức ăn phong phú ( mối và các loại côn trùng bay nhỏ) . Chim yến sống 95% dựa vào nguồn dinh dưỡng, thức ăn từ thiên nhiên.
 • Không gian rộng, yên tĩnh, không ồn ào cũng là điểm mạnh của Long An. Vừa tạo điều kiện để chim yến bay lượn, vừa giúp khả năng dẫn dụ chim yến được tăng cao.
 • Ngoài 3 thế mạnh trên, do người dân lựa chọn sử dụng các dịch vụ xây dựng nhà yến chuyên nghiệp , thiết kế- lắp đặt vật tư đúng kỹ thuật, phù hợp với các nhân tố khác nên việc đem lại hiệu quả cao khi đưa vào sử dụng là việc không bất ngờ gì.
 • Một số địa điểm đầu tư mạnh cho việc xây dựng nhà yến ở Long An như: xây dựng nhà yến ở Cần Giuộc, xây dựng nhà yến ở Châu Thành, xây dựng nhà yến ở Tân An, xây dựng nhà yến ở Cần Đước, xây dựng nhà yến ở Bến Lức… Đây đều là những khu vực có tiềm năng trong việc nuôi chim yến tại Long An

Với những điểm trên đây, Long An ngày một đẩy mạnh phát triển kinh tế theo hướng nghề nuôi yến và dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường yến sào Việt Nam.

Xây dựng nhà yến ở Long An
Xây dựng nhà yến ở Long An

Dịch vụ xây dựng nhà yến ở Long An của Công ty TNHH ĐTXD Hưng Thịnh

Một trong những chức năng hoạt động của Công ty TNHH ĐTXD Hưng Thịnh là tư vấn và thiết kế xây dựng nhà yến, chuyển giao Công nghệ nuôi chim Yến sào. Sản phẩm từ tổ Yến Sào có giá trị dinh dưỡng rất cao, trước đây chỉ cung cấp cho Vua – Chúa, nên được tiêu thụ mạnh trên thị trường hiện nay, mặc dù giá cả không rẻ chút nào. Chính vì vậy, việc đầu tư vào lĩnh vực nuôi chim yến, khai thác mỏ vàng trắng do thiên nhiên ban tặng, đã và đang được nhiều nước trên thế giới cũng như ở Việt Nam triển khai, mang lại hiệu quả rất cao, thu hồi vốn nhanh. 

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một đơn vị uy tín để đồng hành cùng các bạn, hãy chọn Công ty TNHH ĐTXD Hưng Thịnh – Thương hiệu Yến Sào Hùng Hưng. Khi làm việc cùng chúng tôi, các bạn sẽ hài lòng bởi vì chúng tôi hoạt động dựa trên các yếu tố:

 • Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có chuyên môn và tay nghề cao.
 • Nhà nuôi được áp dụng những phương pháp, kỹ thuật nuôi mới, phù hợp với hình thức nuôi hiện tại, bắt kịp xu hướng thị trường.
 • Hỗ trợ, tư vấn bởi hệ thống nhân viên thân thiện, nhiệt tình.
 • Lắp đặt vật tư là hàng nhập chính ngạch từ các nước có uy tín trên thế giới, đảm bảo 100% chất lượng, hỗ trợ tốt quá trình dẫn dụ và nuôi.
 • Chế độ bảo hành chu đáo: bảo hành 12 tháng
 • Cam kết đạt trên 30 tổ trong năm đầu tiên
 • Giá thành cạnh tranh, rẻ hơn so với các mức giá trên thị trường.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được tư vấn

Công ty TNHH ĐT-XD-ĐO Hưng Thịnh – Yến Sào Hùng Hưng
Địa chỉ: Số 78 Đường D, KĐT LakeView City, P.An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0965.38.22.38 – 0973.38.22.38
Website: http://nghenuoiyen.com
Email: nghenuoiyen.com@gmail.com