Xây dựng nhà yến ở Tiền Giang

Khảo sát thực tế cho thấy, Gò Công là một trong những khu vực tại Tiền Giang đang đẩy mạnh kinh tế bằng nghề nuôi chim yến. Thiên thời- địa lợi- nhân hòa, 3 yếu tố kết hợp lại tạo đà cho việc nuôi yến đạt được những thắng lợi , đồng thời là điều kiện để các gói dịch vụ xây dựng nhà yến ở Tiền Giang phát triển.

Điều kiện tự nhiên có phù hợp để xây dựng nhà yến ở Tiền Giang

Trước đây, khi nghề nuôi yến mới manh nha, nhiều người cho rằng:  chim yến chỉ quen sống ở đảo, không phát triển được trong những mô hình nhà nuôi ở đất liền nên họ không dám đầu tư. Song những năm gần đây, qua tìm hiểu và thử nghiệm, nhiều người dân trên địa bàn tỉnh Tiền Giang đã thành công với nghề, từ đó mở ra hướng phát triển kinh tế mới đầy phấn khởi.

Theo đánh giá của các nhà đầu tư, Tiền Giang có tiềm năng trong việc nuôi chim yến là bởi vì:

  • Tiền Giang có điều kiện thủy văn thích hợp ( đặc biệt là các huyện ven biển phía Đông), có diện tích rừng ngập mặn lớn, có nhiều côn trùng…  tạo nguồn thức ăn dồi dào cho chim yến.
  • Không gian rộng lớn, thoáng đãng, không khí trong lành, không ồn ào, yên tĩnh…. thích hợp với tập tính sống của chim yến.

Với 2 thế mạnh trên kết hợp với việc người dân sử dụng dịch vụ xây dựng nhà yến chất lượng giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp của các đơn vị xây dựng tại Tiền Giang, nghề nuôi yến đang được tỉnh đầu tư mạnh và được đánh giá là đơn vị tiềm năng trên thị trường yến sào Việt Nam trong thời gian tới.

Một số địa điểm đầu tư mạnh cho việc xây dựng nhà yến ở Tiền Giang như: xây dựng nhà yến ở Gò Công, xây dựng nhà yến ở Mỹ Tho, xây dựng nhà yến ở Cai Lậy, xây dựng nhà yến ở Cái Bè, xây dựng nhà yến ở Gò Công Đông, xây dựng nhà yến ở Gò Công Tây, xây dựng nhà yến ở Chợ Gạo, xây dựng nhà yến ở Châu Thành, xây dựng nhà yến ở Tân Phước, xây dựng nhà yến ở Tân Phú Đông… Đây đều là những khu vực có tiềm năng trong việc nuôi chim yến tại Tiền Giang.

Xây dựng nhà yến ở Tiền Giang

Tình hình nuôi chim yến tại Tiền Giang

Hiện nay trên toàn tỉnh có trên 550 nhà nuôi chim yến, tập trung chủ yếu ở thị xã Gò Công, và các khu vực khác trong tỉnh. Trung bình một năm tỉnh thu được khoảng 1.3 tấn yến sào tương đương với giá tiền trên 25 tỉ đồng. Dự kiến đến năm 2020, Tiền Giang sẽ có khoảng 365.000 cá thể chim yến, thu hoạch số lượng yến sào lên tới gần 1,7 tấn yến sào và mức thu hoạch tầm 33 tỉ đồng.

Như vậy, có thể thấy, với thế mạnh về điều kiện tự nhiên, cùng với những chính sách hợp lý Tiền Giang đã và đang là địa phương làm tốt, đi đầu trong phong trào phát triển kinh tế bằng nghề nuôi yến – ngành nghề mang lại giá trị lợi nhuận cao nhưng quá trình chăm sóc lại không quá cầu kỳ.

Dịch vụ xây dựng nhà yến ở Tiền Giang của Công ty TNHH ĐTXD Hưng Thịnh

Một trong những chức năng hoạt động của Công ty TNHH ĐTXD Hưng Thịnh là tư vấn và thiết kế xây dựng nhà yến, chuyển giao Công nghệ nuôi chim Yến sào. Sản phẩm từ tổ Yến Sào có giá trị dinh dưỡng rất cao, trước đây chỉ cung cấp cho Vua – Chúa, nên được tiêu thụ mạnh trên thị trường hiện nay, mặc dù giá cả không rẻ chút nào. Chính vì vậy, việc đầu tư vào lĩnh vực nuôi chim yến, khai thác mỏ vàng trắng do thiên nhiên ban tặng, đã và đang được nhiều nước trên thế giới cũng như ở Việt Nam triển khai, mang lại hiệu quả rất cao, thu hồi vốn nhanh.

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một đơn vị uy tín để đồng hành cùng các bạn, hãy chọn yến sào Hùng Hưng. Khi làm việc cùng chúng tôi, các bạn sẽ hài lòng bởi vì chúng tôi hoạt động dựa trên các yếu tố:

  • Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có chuyên môn và tay nghề cao.
  • Nhà nuôi được áp dụng những phương pháp, kỹ thuật nuôi mới, phù hợp với hình thức nuôi hiện tại, bắt kịp xu hướng thị trường.
  • Hỗ trợ, tư vấn bởi hệ thống nhân viên thân thiện, nhiệt tình.
  • Lắp đặt vật tư là hàng nhập chính ngạch từ các nước có uy tín trên thế giới, đảm bảo 100% chất lượng, hỗ trợ tốt quá trình dẫn dụ và nuôi.
  • Chế độ bảo hành chu đáo: bảo hành 12 tháng
  • Cam kết đạt trên 30 tổ trong năm đầu tiên
  • Giá thành cạnh tranh, rẻ hơn so với các mức giá trên thị trường.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được tư vấn

Công ty TNHH ĐT-XD-ĐO Hưng Thịnh – Yến Sào Hùng Hưng
Địa chỉ: Số 78 Đường D, KĐT LakeView City, P.An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0965.38.22.38 – 0973.38.22.38
Website: http://nghenuoiyen.com
Email: nghenuoiyen.com@gmail.com